mont1

Trong không khí náo nức chào đón Giáng sinh và năm mới 2013, BCH Hội sinh viên Việt Nam tại Montpellier đã tổ chức đêm gala âm nhạc với chủ đề «Giọng hát vàng Montpellier 2012» trên nền nhạc Karaoke dành cho toàn bộ các bạn sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế tại Montpellier. Đêm gala nhằm mục đích thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hữu nghị giữa các anh chị em du học sinh xa quê hương, cũng như đem lại những phút giây thư giãn bổ ích và tiếng cười sảng khoái sau một kỳ học tập căng thẳng.

Đêm gala gồm 2 phần chính: phần thi của các thí sinh đã đăng ký và phần hát Karaoke tự do dành cho tất cả các anh chị em sinh viên. Cuộc thi đã diễn ra trong không khí thật ấm cúng và tràn đầy tình thân ái. Các bạn sinh viên đến từ trường UM1, UM2, UM3 ở Montpellier và các bạn phi công đến từ ESMAliên tục khuấy động chương trình với các bản tình ca trẻ trung, ngọt ngào đầy sâu lắng. Ngoài ra những ca khúc về quê hương, đất nước, về truyền thống của Đoàn, Hội, và những bản tình ca của tuổi trẻ vẫn mãi để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Có thể nói các giọng ca trẻ Hoàng Phương, Nguyễn Công Trí, Võ Túc Ngân, Đào Thanh Thanh, Dương Bích Ngọc là những hạt nhân văn nghệ của đêm gala. Bên cạnh đó, hai giọng ca ấm áp đến từ trường Esma là Công Bình và Đại Nghĩa và một giọng ca mượt mà của người bạn ngoại quốc – bạn Jade đã đem lại cho khán giả một đêm nhạc thật khó quên. Đêm gala âm nhạc còn có sự góp mặt của các đại biểu đến từ chi hội Nice (bạn Trịnh Lê Huy và Võ Túc Ngân), chi hội Toulouse (bạn Trần Trọng Tín) và một đại biểu đến từ Perpignan (bạn Nguyễn Công Trí). Ngoài ra không thể không kể đến sự tham gia của bạn Lê Văn Tình (tên Việt Nam) một thanh niên gốc Châu Phi nhưng rất nhiệt tình với các hoạt động của Hội sinh viên. Bạn đã thể hiện ca khúc Lòng mẹ, ca khúc sâu lắng này đã đem lại một những giây phút bâng khuâng và gợi nhớ về quê hương, gia đình đã khiến cả khán phòng tràn đầy xúc động.

Tuy còn nhiều khó khăn nhưng với sự nhiệt tình của các bạn sinh viên cũng như các bạn sinh viên nước ngoài, BTC chương trình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi tổ chức thành công chương trình Giọng hát vàng Montpellier 2012. Kết thúc cuộc thi bạn Dương Bích Ngọc đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Giọng hát vàng Montpellier 2012. Đây là một phần thưởng xứng đáng dành cho bạn với số điểm bình chọn cao nhất của cả Ban giám khảo và các bạn sinh viên. Hai giải nhì dành cho bạn Hoàng Phương và Túc Ngân, giải ba thuộc về bạn Công Trí (Perpignan), hai giải khuyến khích được trao cho bạn Jade (Pháp) và Lê Văn Tình (Camaroon).

          Với nhiệt huyết tuổi trẻ, tinh thần ham học hỏi và năng động, tất cả các thành viên trong ban chấp hành đều đồng lòng nhất trí để có thể đem đến cho các bạn sinh viên những giây phút thoải mái và vui vẻ nhất sau những giờ học căng thẳng. Cuộc thi Giọng hát vàng Montpellier 2012 khép lại với những giây phút tuyệt vời, để lại trong lòng mọi người một kỷ niệm thật đẹp và khó quên. Chúc cho tất cả các bạn có một mùa xuân mới, một năm may mắn và thành công.

Dưới đây là những hình ảnh hậu trường và buổi tiệc thân ái của hội sinh viên tại Montpellier.

mont2

 Bạn Lê Văn Tình (Cameroon) với ca khúc «Lòng Mẹ»

mont3

Bạn Bích Ngọc với ca khúc «Mưa tình yêu»

mont4

Bạn Ngô Viết Luân với ca khúc «Và em đã đến»

 mont5

Bạn Đình Danh với ca khúc «Giai điệu Tổ Quốc»

mont6

Bạn Jade (Pháp) với vũ điệu « elle me dit »

mont7

Bạn Túc Ngân (Chi hội Nice) với ca khúc «Bonjour Việt Nam»

mont8

 Các thí sinh và ông già Noel trước khi nhận giải

 Hội sinh viên Việt Nam tại Montpellier

 

Tuc Ngan Vo

    No Comments

    Leave a Comment

    pulse crypto price prediction buy cialis or generic tadalafil