Các sinh viên Việt Nam tại Pháp vừa tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ” tôn vinh tài năng của du học sinh với 13 tiết mục xuất sắc được trình diễn trong đêm chung kết.

1Chung kết cuộc thi “Tài năng trẻ 2014″, do Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) tổ chức, diễn ra tối 23/2 tại nhà hát Espace Reuilly, Paris. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình “Chào xuân” hàng năm của UEVF, thu hút được nhiều thí sinh từ các chi hội ở Pháp tham gia. Trong ảnh là 4 giảm khảo của cuộc thi.

2

Thí sinh Nguyễn Thị Kiều Anh, đến từ thành phố Toulouse, mở đầu chương trình bằng ca khúc “Giấc mơ trưa” với phần đệm bằng đàn piano và đàn tranh.

3

Điểm đặc biệt của cuộc thi năm nay là sự đa dạng trong tài năng của các bạn thí sinh. Nhiều tiết mục có sự kết hợp hai, ba loại hình nghệ thuật khác nhau. Thí sinh Trần Thị Thu Hồng thể hiện ‘‘tài năng kép’’ với đàn bầu và đàn tranh trên nền nhạc ca khúc “Quê hương” và “Việt Nam quê hương tôi”, kết hợp màn múa nón minh họa.

4

Hai thí sinh Lại Ánh Nhật và Vũ Trà My, đến từ Paris, mang đến ba phong cách khác nhau với ba ca khúc kết hợp phần đệm đàn guitar cùng beatbox.

5

Phần chơi piano của thí sinh Trần Trung Kiên ấn tượng vì đã lấy khăn bịt mắt, hòa nhập với vai diễn cậu bé mù trong câu chuyện anh kể.

6

Nhóm nhảy Action khiến sân khâu “Tài năng trẻ 2014″ bùng nổ với màn nhảy đều đẹp của 10 thành viên trên nền nhạc sôi động.

7

Tiết mục múa nón của các thành viên UEVF.

8

Các du học sinh, nghiên cứu sinh ở Pháp có thành tích học tập xuất sắc được vinh danh trong sự kiện của hội sinh viên.

9

Cuộc thi kết thúc với giải quán quân thuộc về Trần Trung Kiên, thí sinh có câu chuyện và màn trình diễn piano ấn tượng. Giải nhì thuộc về nhóm nhảy Action theo đánh giá của Hội đồng nghệ thuật.10

Ban tổ chức và các thí sinh chụp ảnh lưu niệm vào cuối chương trình.

Mai Anh – Đức Vinh

Tuc Ngan Vo

    No Comments

    Leave a Comment

    pulse crypto price prediction buy cialis or generic tadalafil